Học tiếng Anh qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng [9/5/2016]

Hiệu quả chưa từng thấy khi học tiếng Anh qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng - Vừa giải trí vừa nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Bạn đã thử chưa?

 

Học tiếng Anh bằng cách xem phim tiếng Anh là cách học tiếp thu trực tiếp. Bạn sẽ thu thập được rất nhiều câu nói chuẩn. Sau đó bắt chước và biến chúng thành của mình. Chẳng phải mục đích học tiếng Anh là để có thể tự diễn đạt đấy sao? Đó là lí do tại sao xem phim (cũng như đọc sách) là cách học tiếng Anh rất tốt.


Tất nhiên, có sự khác biệt rõ nét giữa phim và sách. Đọc sách, bạn có thể học cách người bản xứ viết. Xem phim, bạn học cách người bản xứ nói.
Bạn học được nhiều từ: khi nói, người bản xứ không dùng các từ như trong khi viết. Ngôn ngữ nói khác với ngôn ngữ viết. Ví dụ:Ngôn ngữ viết: The price of five dollars was acceptable, and I decided to purchase it. (Giá 5 đô-la là hợp lí, tôi quyết định mua).
Ngôn ngữ nói: It was, like, five bucks, so I was like "okay".


Trong nhiều bộ phim, các đoạn hội thoại giống với tiếng Anh hàng ngày. Qua phim, ta cũng có thể học được các từ dân dã và tiếng lóng chưa có trong từ điển tiếng Anh. Ví dụ, bạn có thể bắt gặp trong một bộ phim nào đó "Give me the freaking keys!" (Đưa tôi cái chìa khóa nào!) nhưng bạn không thể tìm được từ "freaking" (mang nghĩa nhấn mạnh) trong từ điển.
Bạn học được cách phát âm các từ: Phim giúp bạn tập phát âm, bên cạnh việc cung cấp ngữ pháp và từ vựng. Nếu bạn nghe nhiều người Mỹ hoặc người Anh nói, bạn sẽ có thể nói giống như họ.
Bạn hiểu được ngôn ngữ nói: Phim được sản xuất cho người bản xứ chứ không phải cho người học tiếng Anh, vì vậy, diễn viên nói nhanh, như người bản xứ nói chuyện hàng ngày.
Bạn cảm thấy yêu thích tiếng Anh: Khi nghe các diễn viên đối thoại, bạn hiểu được phần lớn những lời thoại đó, bạn thấy giọng tiếng Anh của họ thật duyên dáng và bạn sẽ thấy muốn nói được như họ. Ít nhất bạn cũng cảm thấy yêu và thích thú với ngôn ngữ đang học hơn rất nhiều.


Xin trân trọng giới thiệu tới các bạn Bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim truyền hình nổi tiếng có tác dụng tuyệt vời trong nâng cao khả năng nghe, nói và hiểu tiếng Anh. Bộ sưu tập này gồm hơn 1000 tập phim chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo, phụ đề song ngữ được biên tập kỹ lưỡng chắc chắn sẽ giúp bạn thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ quốc tế này.

 

Một số bộ phim tiêu biểu trong bộ sưu tập này:

 

THE BIG BANG THEORY (200 tập)


Bộ phim kể về một nhóm bạn những người cùng nhau làm nghiên cứu khoa học ở các trường đại học. Sheldon và Leonard là hai nhà vật lý chơi thân nhất sống cùng nhau. Phim xem rất hài. Bối cảnh phim trong trường đại học -> giúp bạn có được cái nhìn về cuộc sống ở trường đại học nước ngoài

 

 

 

HOW I MET YOUR MOTHER (240 tập)


Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby . Đây là người cha kể lại cho những đứa con về việc ông ta đã gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành cùng người bố thú vị này là 4 người bạn khác, và theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lùng và hạnh phúc.

 

 

 

FRIENDS (240 tập)


Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York. kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi (trong những tập cuối 30) bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.

 

 

GOSSIP GIRL (120 tập)


Nội dung xoay quanh cuộc sống và tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của Trường Nữ Sinh Constance Billard School for Girls, một trường tư danh tiếng tại khu Thượng Đông "Upper East Side" ở New York. Và nhân vật chính tập trung chủ yếu vào đôi bạn thân Blair Waldorf và Serena van der Woodsen, các cô gái thường là tâm điểm cho những tin đồn của hội blogger "Gossip Girl". Xem để luyện ngôn ngữ "chém gió" của giới trẻ Mỹ nhé

 

 

Trọn bộ giáo trình tự học khổng lồ này có giá 2.490.000đ, ngoài ra từ ngày 10/05/2016 tới 20/05/2016 bạn còn được tặng ngay ổ cứng di động dung lượng 2000GB (số lượng quà tặng có hạn)
Liên hệ Hotline: 09 3636 9899 để biết thêm chi tiết về chương trình này.

 

 

 

(Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để trả lời ở đây.)
lien-he