DENON AVR-X3300W

GIÁ HDZONE: 25,500,000 VND Đặt hàng
Gọi 09 3636 9899 để giao hàng và lắp đặt MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội
Cảnh báo về tình trạng tặng Tài khoản Xem phim online “chùa”
Thời gian gần đây, nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm Android TV Box có công bố trên website chính sách tặng Tài khoản VIP, thậm chí là 2-3 tài khoản VIP thời hạn 12 tháng để xem phim online đối với các khách hàng mua hàng của các đơn vị này.
Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề này, các đơn vị kinh doanh thường thoái thác, lấy lý do là dịch vụ bị lỗi… để chối bỏ cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần yêu cầu đơn vị kinh doanh tạo tài khoản riêng và tự quản lý thông tin về tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập cũng như ngày VIP của mình.
Thông tin sản phẩm

AVR-X3300W là Ampli receiver 7.2 kênh với Dolby Atmos, kết nối Wifi, Bluetooth, HDMI 2.0, HDCP 2.2, 4K, 3D Những hiệu ứng âm thanh mô phỏng như thật ngoài cuộc sống với khả răng tái tạo hiệu ứng từ bên trên người nghe. Và bằng việc nâng cấp firmwave, AVR-X3300W có khả năng giải mã DTS:X để thưởng thức âm thanh 3 chiều hoàn hảo. Sẳn sàng đáp ứng những công nghệ mới sau này, AVR-X3300W cũng có tính năng tương thích với hệ thống xử lý hình ảnh như đáp ứng 4K Ultra HD full rate và tương thích 3D. Ampli AVR-X3300W được trang bị kỹ thuật HDCP 2.2, nhằm đáp ứng các nội dung phim 4K Ultra HD đã được bảo vệ. Kết nối không dây bao gồm cả Wi-Fi và Bluetooth, với ăng-ten kép giúp đảm bảo truyền và nhận tín hiệu mạnh mẽ. Các bản nhạc yêu thích của bạn thông qua AirPlay, Spotify Connect hoặc ổ đĩa lưu trữ sẽ được thưởng thức dễ dàng và kiểm soát thông qua các ứng dụng (App) Remote Denon AVR 2016 cho iOS và cả Android

 

 

Denon AVR X3300W không thay đổi thiết kế, vẫn luôn theo kiểu truyền thống nút xoay tròn chỉnh âm lượng bên phải, nút chọn các đường vào kết nối bên trái, các nút chọn nhanh chế độ nằm ở hàng ngang phía giũa Ampli rất tiện lợi cho việc thay đổi chế độ phát nhạc hay phát hình.

 

 

Ampli Denon X3300W được ra mắt cuối năm 2016 cho ra thị trường năm 2017 là Model thay thế cho sản phẩm tiền nhiệm Denon AVR X3200W . Về cơ bản thì AVR X3300W không có sự thay đổi nào đáng kể so với Model tiền nhiệm ngoài các tính năng như phát hình ở chuẩn HDMI 2.0 có chức năng HDR công nghệ BT.2020. Các tính năng hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X và 3D vẫn như các Model trước đó.

 

Đánh giá những tính năng mới của Ampli Denon AVR X3300W

- Xuất âm thanh cho 7.2 Kênh (loa) mỗi kênh cho công suất 180W đủ đáp ứng chất lượng âm thanh tốt cho 1 căn phòng rộng trung bình 50 m2 trở lại.
- Có tích hợp Wifi 2 băng tần để kết nối âm nhạc từ các thiết bị di động như Iphone, Ipad, máy tính bảng và điện thoại smartphone, truy cập mạng để nghe nhạc hoặc Radio qua Internet. Blutooth cũng cho phép kết nối từ thiết bị di dộng để truyền âm thanh không dây đến X3300W nhưng giới hạn khoảng cách hơn so với Wifi.
- Nhận và phát tín hiệu với độ phân giải cao nhất 4K/60Hz chuẩn HDMI 2.0, xuất hình ảnh theo chế độ HDR tương lai 4: 4: 4 độ phân giải, HDR và BT.2020 .
- Có 8 đường HDMI vào với chuẩn HDCP 2.2 trong đó có 1 cổng HDMI phía trước máy thuận tiện cho việc cắm các thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu mà không cần phải kéo Ampli ra ngoài. Ở Ampli Denon AVR X3300W có thêm 1 đường ra HDMI tổng là 2 đường ra HDMI thuận tiện cho các gia đình có 2 màn hình thí dụ 1 HDMI cho TV và 1 HDMI cho máy chiếu. Ở đường HDMI Monitor ta có thể cho TV phát nội dung phim ảnh, Ở đường ra HDMI 2 ta có thể cho xuất hình ảnh và âm thanh cho Zone 2 với nội dung khác (Đây là tính năng mới cao cấp hơn ở các Model AVR tiền nhiệm.
- Nhận tín hiệu Analog từ các đường AV và xuất hình ảnh ngược ra đường kỹ thuật số HDMI nâng lên thành độ phân giải Full HD và Ultra HD 4K.
- Chức năng chơi đa phòng, cụ thể ở Denon AVR X3300W cho phép chơi cùng lúc 3 phòng nghe với và nguồn phát nội dung khác nhau.
- Tính năng xuất tín hiệu 7.2 Pre. out thuận tiện cho những ai xem phim nghe nhạc đồng thời nhiều Ampli khác nhau, kiểu chơi này tăng thêm công xuất cho phòng phim rất mạnh. Chi tiết về cách đấu Pre. Out xin gọi cho Mr. Vinh 0936999663 để được giải đáp.
- Hỗ trợ định dạng âm thanh vòm mới Dolby Atmos với chuẩn xếp loa theo kiểu 5.1.2, định dạng DTS:X nếu có nhu cầu phải trả phí để nâng cấp qua trang chủ denon.com .
- Hỗ trợ các giao thức phát nhạc không dây như Airplay, Bluetooth, Internet Radio, Spotify Connect, Network Audio Streaming, truy cập không giới hạn đến các kho nhạc trực tuyến khác.
- Hỗ trợ chơi nhạc số, nhạc Lossless qua USB hoặc đầu phát HD với các chuẩn âm thanh như DSD (2.8 - 5.6 Mhz), Flac, Alac, Aiff, Wav, Mp3....
- Tính năng Audyssey tự căn chỉnh âm thanh cho phòng nghe với công nghệ 
MultEQ XT32, Dynamic Volume, Dynamic EQ and SUB EQ HT
- Chế độ Eco thông minh của Denon cho phép người nghe nhạc tiết kiệm điện mà không ảnh hưởng đến công suất và chất lượng âm thanh.

 

Các Tính Năng:

 

1. HDMI 2.0, HDCP2.2 là chuẩn kết nối chuyển dữ liệu hình ảnh âm thanh qua cáp HDMI nhưng với dữ liệu lơn hơn nhiều lần cho phép chuyển hình ảnh 4K với tốc độ hình ảnh vượt trội so với HDMI 1.4a, với tần số quét 60HZ, hình ảnh ở chế độ gốc 4:4:4, hỗ trợ hình ảnh HDR xuất sắc, hình ảnh 3D cũng sẽ mượt mà hơn. 

Latest HDMI 2.0a Connectivity; HDCP 2.2 compatible; ISF-Certified

 

 

1A. Denon X3300W sử dụng Chip Advanced Quadcore 32bit DSP với chíp vi sử lý 4 nhân này Denon X3300W quản lý luồng âm thanh lập thể tốt hơn, nó sẽ can thiệp được hệ thống Equalizer, quản lý âm trầm tốt hơn, mỗi nhân tốc độ 300Mhz cho phép sư lý hàng tỷ phép tính mỗi giây. 

 

2. Denon AVR X3300W tích hợp Wifi 2 băng tần sẽ rất tốt khi Ampli được đặt trong môi trường nhiều gia đình xung quanh có Wifi tránh hiện tượng nhiễu sóng, rớt mạng.
Với điện thoại thông minh, Tablet, các thiết bị của Apple sẽ kết nối không dây qua tính năng Aiplay cho chất lượng âm thanh cực tốt. 

 

  

 

3. Với Chip giải mã âm thanh thế hệ mới cho phép Ampli Denon AVR X3300W chơi được định dạng âm thanh cao cấp nhất là DSD (đây là định dạng âm thanh cao hơn cả đĩa CD mà thường giới âm thanh Audiophile hay sử dụng). Các định dạng Lossless khác như Flac, Ape, Wav, AIFF được giải mã đến 24Bit cho chất âm như nghe trên đầu CD Player. 

 

 

4. Chế độ ECO cho phép ta tiết kiệm năng lượng điện khi phát âm thanh 7 loa mỗi loa công suất đạt 145W mà không hề suy giảm chất lượng âm thanh cũng như hiệu suất sử dụng. Đáp ứng các dòng loa có trở kháng từ 4 Ohm đến 32 Ohm.

 

 

5. Định dạng âm thanh lập thể Dolby Atmos và DTS:X
- Dolby Atmos là cuộc cách mạng lớn thay đổi công nghệ âm thanh vòm của hãng Dolby cho phép ta bổ sung thêm 2 loa hoặc nhiều loa trên trần nhằm tăng thêm hiệu ứng lập thể hấp dẫn hơn ví dụ tiếng trực thăng hay mưa rơi phía trên sẽ do các loa gắn trên trần nhà phát ta giúp người nghe thấy thật hơn so với 5.1 khi âm thanh chỉ phóng ra ở bên 2 tai.
- DTS:X cũng phát triển thêm phần lập thể của âm thanh nhưng không đòi hỏi phải nâng cấp thêm loa trần mà vẫn dùng các loa 5.1 hoặc 7.1 nhưng tăng thêm phần chi tiết ở những tiếng động kỹ xảo cho người nghe có cảm giác hướng các âm thanh đó phát ra chi tiết hơn.

 

 

6. Với phần mềm của iOS, Android ta dễ dàng điều khiển Ampli Denon X3300W mà không cần thiết dùng đến điều khiển từ của Ampli, các tính năng tinh chỉnh thiết bị trực quan dễ hơn nhiều so với dùng điều khiển từ xa đi kem theo Ampli.

 

 

7. Cổng HDMI có CEC cho phép TV cũng có thể điều khiển ngược lại Ampli với các tính năng to nhỏ âm lượng hay chuyển các đường vào hình ảnh âm thanh...
 

8. Tính năng Audyssey tự động căn chỉnh âm thanh của các loa trong hệ thống phù hợp với căn phòng đang sử dụng, nó can thiệp được cả chất lượng âm thanh cao hay thấp với Equalizer của Ampli. 

 

 

9. Tính năng phát âm thanh ở nhiều phòng nghe với 2 nguồn âm thanh khác nhau (Multi Zone)
Tính năng này cho phép ta vẫn xem phim âm thanh 5.1 ở phòng khách đồng thời nghe nhạc số hay thưởng thức nhạc trên Internet cho 2 loa khác ở phòng bên cạnh, dễ hiểu hơn đó là nó nhận 2 nguồn âm thanh khác nhau và phát cùng lúc 2 nguồn âm thanh đó độc lập ở 2 phòng nghe khác nhau.

 

 

10. Ampli Denon X3300W có 2 đường xuất tín hiệu cùng lúc cho phép 2 loa Subwoofer (loa siêu trầm) hoạt động.

 

 

11. Cổng USB phía trước mặt của Ampli rất thuận tiện cho việc chơi nhạc số, nhạc lossless, nhạc DSD. Nó cũng là cổng kết nối với điện thoại thông minh đồng thời sạc điện cho các thiết bị đó.

 

 

12. Các cọc đấu loa với 2 màu đỏ và đen tránh việc đấu nhầm cực loa, cọc đấu loa được sản xuất theo đúng như trên các dòng Ampli cao cấp khác.

 

 

13. Phần cài đặt hệ thống của Ampli Denon X3300W được hãng lập trình và thiết kế đồ họa với màu sắc dễ hiểu, bất cứ ai cũng có thể vào mục này để có thể thiết lập các tính năng cơ bản của Ampli .

 

 

14. Phía trước mặt của Ampli Denon thiết kế 4 phím chuyển nhanh giữa các thiết bị kết nối với Ampli rất tiện lợi.

 

 

Các tính năng mới

Tích hợp Wi-Fi với ăng-ten kép

Tích hợp Bluetooth

Tiêu chuẩn HDMI mới nhất với 4K Ultra HD Mở rộng quy mô lên đến 60p và 4: 4: 4 màu.

8 đầu vào HDMI (bao gồm 1 trước, 7 sau)

2 đầu ra HDMI cho hai nguồn tín hiệu riêng biệt

cấp giấy chứng nhận ISF

DSD trực tuyến

AIFF trực tuyến

Chế độ ECO với tắt / bật / thiết lập tự động

STATE-OF-THE-ART DENON SOLUTIONS FOR MAXIMISING CONTENT QUALITY

Công suất cực đại 215W cho tất cả 7 kênh riêng biệt, chất lượng giống hệt nhau.

Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio và Dolby Pro Logic IIz

192kHz / 24-bit D / A chuyển đổi hiệu suất cao cho tất cả các kênh

Audyssey DSX và DTS Neo: X cho những kinh nghiệm vòm cuối cùng

Kỹ thuật số truyền chức năng nghe nhạc cho iPod và iPhone (qua cổng USB) cho chất lượng âm thanh tốt nhất

Hỗ trợ 4K video để thưởng thức video độ phân giải cao hơn 4 lần so với hiện tại HD trên màn hình lớn hơn và màn hình.

Tối ưu hóa chuyển hướng Bass, cho chất lượng bass mạnh mẽ trong các cấu hình mà không cần loa siêu trầm

EASE-OF-SỬ DỤNG VÀ Các tính năng khác

Setup Assistant, cung cấp hướng dẫn cài đặt dễ theo dõi với đồ họa giao diện người dùng

Ngang mã màu l ayout thiết bị đầu cuối loa kết nối dễ dàng

Tấm nhãn để đánh dấu Loa Dây & Cáp HDMI

Audyssey động Volume®, điều chỉnh âm lượng theo thời gian thực

Audyssey DynamicEQ, cải thiện hiệu ứng vòm trong mức âm lượng thấp

Audyssey MultEQ XT, tự động cài đặt các loa cho phù hợp với môi trường âm nhạc của phòng, đặc điểm của loa; Audyssey Pro đã sẵn sàng

Đi kèm với đơn giản, dễ sử dụng thiết bị cầm tay điều khiển từ xa

Denon từ xa ứng dụng cho iOS và Android

Đi kèm với đơn giản, dễ sử dụng thiết bị cầm tay điều khiển từ xa

4 Chọn nhanh các nút và các nút RC - có thể được sử dụng để lưu trữ nguồn yêu thích, các đài phát thanh internet và các thiết lập ưa thích

Sleep Timer, thiết lập lên đến 120 phút trong gia số 10 phút

Chờ HDMI Pass Through

RS232C cho mục đích cài đặt tùy chỉnh

2 Khu Multiroom-đa nguồn

* Zone2 đầu vào kỹ thuật số 2 kênh (đồng trục, quang học,, HDMI, mạng)


Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị HDZONE Việt Nam
HDZONE cung cấp giải pháp và thiết bị HD chuyên nghiệp

HDZONE Trụ sở chính
146 Vũ Phạm Hàm - Quận Cầu Giấy - HN
Hotline: 09 3636 9899

HDZONE cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD). Phí vận chuyển toàn quốc: 50.000 VNĐ.
Miễn phí vận chuyển nếu khách hàng thanh toán online qua một trong các tài khoản dưới đây
CHỦ TÀI KHOẢN: TRẦN CÔNG PHAN
1. Tài khoản VIETCOMBANK chi nhánh Thành Công: 0451.0017.24100

2. Tài khoản MBBANK chi nhánh Điện Biên Phủ: 05101.1981.5008

3. Tài khoản TECHCOMBANK chi nhánh Hàng Đậu: 190.2537.6105.011

4. Tài khoản BIDV chi nhánh Hà Nội: 211.1000.0476495

5. Tài khoản VIETINBANK chi nhánh Hoàng Mai: 711A.6160.8087

6. Tài khoản EXIMBANK chi nhánh Láng Hạ: 1700.148.4912.7973

7. Tài khoản SACOMBANK chi nhánh Thủ đô: 0200.1583.7838

8. Tài khoản AGRIBANK chi nhánh Mỹ Đình: 1410.205.396.932

9. Tài khoản ACB chi nhánh Cửa Nam: 129.163.869

10. Tài khoản ĐÔNG Á: chi nhánh Hà Nội: 0108.126.144

DENON AVR 1513

Giá: 9,290,000 VNĐ

DENON AVR 1713

Giá: 11,290,000 VNĐ

DENON AVR 2113

Giá: 15,790,000 VNĐ
(Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để trả lời ở đây.)
lien-he