Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR

GIÁ THỊ TRƯỜNG: 7,990,000 VND
GIÁ HDZONE: 6,990,000 VND Đặt hàng

Tổng trị giá quà tặng lên tới 1.250.000đ như sau: Tặng thẻ giảm giá 100.000đ khi mua chuột quang không dây ​ Tặng thẻ giảm giá 200.000đ khi mua chuột bay ​ Tặng VIP CODE trải nghiệm VUAHD 1 tháng trị giá 100.000đ ​ Giảm giá 50% khi mua VIP CODE VUAHD 1 năm trị giá 250.000đ ​ Tặng thẻ Chép phim HD, 3D, 4K mệnh giá 300.000đ ​ Hỗ trợ cài đặt xem tivi HD, nhóm kênh K+ miễn phí ​ Hỗ trợ cài đặt add-on xem phim HD, xem Ngoại hạng Anh ​ Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và nâng cấp phiên bản mới miễn phí trọn đời sản phẩm ​ Áp dụng dịch vụ Thanh toán khi Nhận hàng trên toàn quốc ​ Bảo hành 12 tháng Một đổi Một ​
Gọi 09 3636 9899 để giao hàng và lắp đặt MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội
Cảnh báo về tình trạng tặng Tài khoản Xem phim online “chùa”
Thời gian gần đây, nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm Android TV Box có công bố trên website chính sách tặng Tài khoản VIP, thậm chí là 2-3 tài khoản VIP thời hạn 12 tháng để xem phim online đối với các khách hàng mua hàng của các đơn vị này.
Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề này, các đơn vị kinh doanh thường thoái thác, lấy lý do là dịch vụ bị lỗi… để chối bỏ cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần yêu cầu đơn vị kinh doanh tạo tài khoản riêng và tự quản lý thông tin về tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập cũng như ngày VIP của mình.
Thông tin sản phẩm
MÔ TẢ

Zappiti One SE 4K HDR – đầu phát 4K trên nền tảng Android

Giới thiệu

Zappiti One SE 4K HDR được thiết kế và sản xuất với các hệ thống quản lý video cấp chuyên nghiệp, mang lại người dùng trải nghiệm với chất lượng cao nhất và hiệu suất vượt trội.

Tất cả các sản phẩm của Zappiti được thiết kế để cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập thuận tiện và trực quan vào toàn bộ bộ sưu tập thư viện phim của họ. với chất lượng hình ảnh lên tới 4K HDR.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti One SE 4K HDR thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho giải trí gia đình, hỗ trợ phần lớn các định dạng video và âm thanh kỹ thuật số, bao gồm định dạng video HEVC hiện đại nhất với một tỷ màu (mã hóa màu 10 bit), tất cả các chuẩn video 3D hiện đại với phụ đề 3D. Sản phẩm được tích hợp HDMI 2.0a, 4K 60p, HDR, DTS: X cho trải nghiệm rạp hát gia đình tốt nhất có thể.

Tính năng nổi bật

Zappiti MagicPixel v2

Zappiti One SE 4K HDR kết hợp công nghệ Zappiti MagicPixel v2, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội – tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước – với động lực được cải thiện, đo màu chính xác, độ tương phản cao hơn, liên kết vững chắc và nâng cấp tốt hơn (độ phân giải lên tới 4K). Ngay cả trên TV Full HD 1080p hoặc máy chiếu. Bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa bởi hình ảnh được cải thiện của màn hình 3D cũng cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn và hiệu ứng ấn tượng, sống động.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ultra HD 4K

Zappiti One SE 4K HDR có đầu ra HDMI 2.0a để cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với nội dung video 4K mới nhất như 4K60p hoặc 4K HDR. Zappiti MagicPixel nâng cấp các tệp video của bạn lên đến UHD (3840×2160) – bốn lần so với Full HD, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và video.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài ra, công nghệ Zappiti “4K Full HD” chuyển đổi nội dung video Ultra HD thành video 1080p không nén cực kỳ chất lượng để thưởng thức nội dung 4K trên màn hình Full HD 1080p. Quá trình này làm tăng độ phân giải khoảng 30% so với Blu-ray trên TV 1080p. Với Zappiti MagicPixel v2, các lợi ích của 4K sẽ không bị giới hạn ở kích thước màn hình lớn.

Zappiti Video

Zappiti Video trên Zappiti One SE 4K HDR cung cấp dịch vụ tự nhận dạng cover, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết (phụ đề, diễn viên, đạo diễn, ngày phát hành …), cho các tệp phim và TV Series của bạn.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti sẽ hiển thị danh mục tự động gồm phim và TV Series, sau đó bạn có thể chỉnh sửa thông tin cho mọi tệp, thay đổi bìa, trực tiếp từ trình phát với điều khiển, hoặc từ máy tính bảng / điện thoại thông minh (iOS / Android) hoặc thậm chí từ máy tính MAC / PC của bạn.

Giao diện người dùng

Zappiti One SE 4K HDR được thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong Media Center với giao diện đồ họa đáng kinh ngạc, hiệu ứng 3D, thiết kế chuyển động, phản xạ và các skin đẹp mắt. Zappiti cho phép bạn bật / tắt một số tính năng hình ảnh như bìa phim hàng đầu (Blu-ray, DVD, MKV…) và hiệu ứng ánh sáng.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Cung cấp quyền kiểm soát của cha mẹ

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Với tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể chỉ định phim dành cho trẻ em và chặn quyền truy cập vào các phim khác bằng mã PIN. Vì vậy, trẻ em có thể truy cập một cách an toàn với các phim mà bạn đã chỉ định.

Ngoài ra, tính năng kiểm soát của phụ huynh còn có thể ngăn chặn quyền truy cập vào các chức năng chỉnh sửa hoặc xóa cách dữ liệu trong bộ sưu tập của bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Video Control

Tính năng này trên Zappiti One SE 4K HDR cho phép bạn có thể điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa thông qua cách thiết bị khác như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tại đây, bạn có thể khám phá bộ sưu tập phim của bạn và tận hưởng hầu hết các tính năng của Zappiti trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn như: chỉnh sửa bìa phim, xem trailer, chỉnh sửa phim, đánh dấu phim cho trẻ em…

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Share

Với tính năng Zappiti Share, bạn có thể chia sẻ các tệp video được lưu trữ trên ổ cứng (gắn trong hoặc gắn ngoài) cho các đầu phát Zappiti khác (bao gồm cả các thế hệ cũ). Vì vậy, với Zappiti Share, bạn có thể hưởng lợi từ hệ thống video mutiroom thực và phát lại tối đa 4 tệp cùng một lúc trong các phòng khác nhau với chất lượng Blu-ray (2 tệp với chất lượng UHD).

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Bạn cũng có thể chia sẻ các loại tệp đa phương tiện khác như nhạc hoặc ảnh. Không những thế, nhờ Zappiti Sync, các bộ sưu tập phim của bạn được tự động đồng bộ với những đầu Zappiti khác của bạn (multiroom) và cho tất cả các máy tính MAC và PC của bạn.

Zappiti Music Control

Với Zappiti Music Control, bạn có thể điều khiển phát lại nhạc thông qua đầu phát Zappiti từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS hoặc Android) mà không cần TV. Chọn đầu phát Zappiti bạn muốn kiểm soát và quản lý bộ sưu tập nhạc trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Db

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài các bộ phim được thu thập từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, Zappiti còn cung cấp cơ sở bao gồm bộ phim của riêng mình là Zappiti Db. Hàng ngàn poster này được thiết kế đặc biệt bởi nhóm thiết kế đồ họa của Zappiti để hoàn toàn thích nghi với tỷ lệ hiển thị của Zappiti.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Những bộ phim chất lượng cao có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, tiêu đề của phim luôn dễ đọc, các yếu tố hình ảnh quan trọng và văn bản không bị cắt và poster được làm sạch và chuẩn hóa để có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Tại thời điểm này, cơ sở dữ liệu bao gồm bộ phim Zappiti Db chứa khoảng 9000 poster bao gồm các bộ phim nổi tiếng và mới nhất cũng như có nhiều tác phẩm kinh điển. Mỗi ngày, hàng chục poster mới được thêm vào trong cơ sở dữ liệu Zappiti.

Backlit RC

Dễ dàng điều khiển đầu phát  Zappiti One SE 4K HDR bằng điều khiển hồng ngoại đi kèm. Bạn cũng có thể điều khiển đầu phát bằng chuột hoặc bàn phím không dây (không được cung cấp).

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Ngoài ra, Zappiti One SE 4K HDR có thể được điều khiển bởi các thương hiệu hàng đầu về điều khiển từ xa như ProControl, RTI, Control4 hoặc Logitech Harmony.

HDMI Audio Only

Zappiti One SE 4K HDR có hai đầu ra HDMI – cổng HDMI 2.0a để kết nối với TV UHD 4K mới nhất, máy chiếu, bộ thu A/V và có thêm cổng HDMI 1.4 dành riêng cho âm thanh để kết nối với bộ thu A/V cũ để giúp hiệu suất âm thanh tốt hơn. Cổng HDMI Audio Only có HDMI clock với độ chính xác cao.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Thiết kế này làm giảm đáng kể jitter và loại bỏ lỗi thời gian, cho phép bạn thưởng thức nội dung âm thanh và video với độ chính xác cao hơn khi bạn sử dụng cổng đầu ra HDMI chỉ âm thanh để kết nối tín hiệu âm thanh với bộ thu A/V của bạn. Ngoài ra, trên đầu ra video, luồng âm thanh sẽ tự động tắt khi đầu ra HDMI Audio Only được sử dụng, làm giảm hiệu ứng của nhiễu video trên đầu ra HDMI chính.

Cổng kết nối mạ vàng

Zappiti One SE 4K HDR có cổng đầu ra mạ vàng chất lượng cao cho âm thanh analog và âm thanh kỹ thuật số Coaxial, cho độ chính xác âm thanh tốt hơn và âm thanh tự nhiên, chi tiết hơn cũng như ít bị ăn mòn hơn.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Cổng kết nối trên Zappiti One SE 4K HDR sử dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến với vật liệu chất lượng cao nhất để giảm tiếng ồn và nhiễu và cung cấp âm trong , tự nhiên, chính xác hơn từ các thành phần của bạn. Vật liệu mạ vàng cũng được sử dụng cho các cổng Wi-Fi và CVBS.

Không sử dụng quạt

Zappiti One SE 4K HDR sử dụng cơ chế tản nhiệt thụ động, hoàn toàn tự làm mát, không sử dụng quạt tản giúp trải nghiệm cảm giác yên tĩnh nhờ vào lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại và các lỗ thông gió.

Khay ổ cứng gắn trong

Với khay ổ cứng 3.5″ SATA hỗ trợ hot-swap, Zappiti One SE 4K HDR có khả năng hỗ trợ ổ cứng gắn trong lên tới 16TB , tương đương với khoảng 300 đĩa Blu-ray trên một đĩa cứng duy nhất. Vì vậy, với HDR 4K của Zappiti One SE, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ nữa.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Lưu ý: Khi sử dụng nhiều ổ đĩa cứng, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bộ sưu tập Zappiti cho mỗi ổ đĩa cứng.

HEVC / H.265

Zappiti One SE 4K HDR hỗ trợ H.265 / HEVC lên đến 4K video. HEVC là kế thừa của chuẩn nén H.264, tiết kiệm tới 50% kích thước tệp. Nó cũng hỗ trợ VP9, ​​định dạng mã hóa video miễn phí mở và miễn phí được phát triển bởi Google.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Zappiti Real Cinema

Phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps), nhưng các tệp video hoặc Blu-ray thường hiển thị chúng ở 23,976 khung hình / giây. Ngoài ra, nhiều đầu phát hoặc bộ giải mã thường vượt hơn 24 Hz, tạo ra luồng hình ảnh không tự nhiên. Zappiti Real Cinemaduy trì tốc độ ban đầu 23.976 fps hoặc 24 fps xuyên suốt quá trình phát, tùy thuộc vào nội dung video. Bạn nhận được cùng một chuyển động tự nhiên như phim gốc được lưu trữ trên đĩa Blu-ray, tạo ra cảm giác video giống như tại rạp.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Các mức tần số đầu ra video gồm có 23.976 Hz, 24 Hz, 50 Hz và 59., 94 Hz (60 Hz). 25p được tự động chuyển đổi thành 50 Hz và 30p đến 60p.

Phụ đề 3D

Tận hưởng tất cả các tệp phim 3D BD ISO và 3D MKV MVC của bạn với chất lượng Full HD thực sự khi được kết nối với bất kỳ TV hoặc máy chiếu hỗ trợ 3D nào để nâng cao độ sâu và cải thiện chi tiết hình ảnh trên màn hình (độ phân giải cao gấp hai lần so với 3D Side-by- Side hoặc Top-Bottom) với hỗ trợ phụ đề 3D. Nhiều cài đặt 3D có sẵn bao gồm: Độ sâu hình ảnh 3D, chiều sâu phụ đề 3D, chiều sâu giao diện 3D, đảo ngược thủ công hình ảnh bên trái.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

HDR, chuyển đổi HDR > SDR

Với tính năng HDR (High Dynamic Range), Zappiti One SE 4K HDR sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh thực sự ấn tượng bằng cách khôi phục hoàn hảo dải tương phản rộng bên trong nội dung HDR; độ tương phản cao hơn nhiều so với nội dung video truyền thống.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Đối với TV 1080p, Zappiti cung cấp hệ thống chuyển đổi HDR sang SDR để thưởng thức nội dung HDR của bạn ngay cả trên TV hoặc máy chiếu Full HD.

10-bit & REC.2020

Tận hưởng dải màu mở rộng với định dạng REC.2020 (không gian màu rộng hơn nhiều so với video truyền thống) và số lượng màu tăng (1024 cấp thay vì 256 cấp cho mỗi màu chính) hỗ trợ định dạng mã hóa màu 10 bit.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Nếu TV của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể sử dụng đầu ra 12 bit cho các sắc thái tinh tế hơn nữa.

Dolby Atmos và DTS: X

Thưởng thức các định dạng âm thanh đa kênh tuyệt vời nhất bao gồm Dolby TrueHD, DTS-HD trong 5.1 hoặc 7.1, và thậm chí DTS: X và Dolby Atmos®, hai công nghệ âm thanh mới mang tính cách mạng đưa bạn vào trải nghiệm giải trí phi thường.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Đa nhiệm

Với sức mạnh của bộ xử lý Realtek mới và các ứng dụng Zappiti, bạn có thể tận hưởng đa nhiệm thực sự. Hãy tưởng tượng bạn có thể xem một bộ phim trong khi lập chỉ mục chuỗi phim và các tập tin đang được truyền qua Zappiti Explorer cùng một lúc, hoặc bạn cũng có thể hủy việc sao chép một tập tin cụ thể trong danh sách các tập tin đang được chuyển bằng cách sử dụng cửa sổ tác vụ hiện tại.

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Giống như các ứng dụng Zappiti Explorer và Zappiti Media Center đang hoạt động đồng thời ở chế độ nền, bạn có thể chuyển đổi từ chế độ này sang chế độ khác ngay lập tức.

Truyền tải và phát lại với tốc độ cao qua mạng

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Với băng thông Gigabit Ethernet thế hệ tiếp theo, tốc độ dữ liệu ở mức cao nhất lên đến 115 MB/s trong việc truyền dữ liệu tệp (20 MB/s trên các mẫu trước đó) và lên tới 400 Mb/s khi phát lại tập tin HEVC. Gấp 7 lần tốc độ bit của định dạng Blu-ray và gấp 3 lần thông lượng của định dạng Blu-ray 4K Ultra HD!

Tính năng tích hợp

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

Các sản phẩm của Zappiti được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các thiết bị có tích hợp tính năng cao cấp: khóa bảo mật đa cấp, mã kiểm soát IP và IR cho Control4, Crestron, ProControl, RTI, Pronto, Logitech Harmony, giá điều khiển Middle Atlantic, mã rời BẬT / TẮT và thậm chí là một API Zappiti cho tích hợp tùy chỉnh cao cấp.

Thông số kỹ thuật

Đầu phát Zappiti One SE 4K HDR | HDnew - Chia sẻ đam mê

  • Chipset: Realtek RTD1295.

Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị HDZONE Việt Nam
HDZONE cung cấp giải pháp và thiết bị HD chuyên nghiệp

HDZONE Trụ sở chính
Tầng 3 - Tòa nhà 30 Cửa Nam - P. Hàng Bông - Q. Hoàn Kiêm - HN
Hotline: 09 3636 9899

HDZONE cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD). Phí vận chuyển toàn quốc: 50.000 VNĐ.
Miễn phí vận chuyển LIÊN TỈNH nếu khách hàng thanh toán online qua một trong các tài khoản dưới đây
Chủ Tài khoản: ĐẶNG THÁI HÀ

1. Tài khoản TECHCOMBANK Chi nhánh Hoàng Gia: 2903 3799 674 013

2. Tài khoản VIETCOMBANK Chi nhánh Ba Đình: 0611 0016 06929

3. Tài khoản BIDV chi nhánh Đông Đô: 1251 0000 763 676

4. Tài khoản VPBank chi nhánh Thăng Long: 117 535 878

Chủ Tài khoản: TRẦN CÔNG PHAN

5. Tài khoản SACOMBANK Hà Nội chi nhánh Thủ đô: 0200 1583 7838

6. Tài khoản ACB Hà Nội chi nhánh Cửa Nam: 129 163 869

7. Tài khoản ĐÔNG Á Hà Nội: chi nhánh Hà Nội: 0108 126 144

8. Tài khoản MBBANK Hà Nội chi nhánh Điện Biên Phủ: 05101 1981 5008

9. Tài khoản VIETINBANK Hà Nội chi nhánh Hoàng Mai: 711A 6160 8087

10. Tài khoản EXIMBANK Hà Nội chi nhánh Láng Hạ: 1700 148 4912 7973

11. Tài khoản AGRIBANK Hà Nội chi nhánh Mỹ Đình: 1410 2053 96932

HD DUNE DUO 4K ULTRA HD

Giá: 19,900,000 VNĐ

DUNE ZAPPITI DUO 4K HDR

Giá: 7,900,000 VNĐ
(Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để trả lời ở đây.)
lien-he