Misfit Shine

GIÁ HDZONE: 2,600,000 VND Đặt hàng
Gọi 09 3636 9899 để giao hàng và lắp đặt MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội
Cảnh báo về tình trạng tặng Tài khoản Xem phim online “chùa”
Thời gian gần đây, nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm Android TV Box có công bố trên website chính sách tặng Tài khoản VIP, thậm chí là 2-3 tài khoản VIP thời hạn 12 tháng để xem phim online đối với các khách hàng mua hàng của các đơn vị này.
Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề này, các đơn vị kinh doanh thường thoái thác, lấy lý do là dịch vụ bị lỗi… để chối bỏ cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần yêu cầu đơn vị kinh doanh tạo tài khoản riêng và tự quản lý thông tin về tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập cũng như ngày VIP của mình.
Thông tin sản phẩm

 

Misfit Shine thiết bị thể thao được thiết kế một cách tinh tế và độc đáo, tham gia vào thị trường của các sản phẩm theo dõi hoạt động thể chất với điểm nổi bật hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh – đó là khả năng hoàn toàn chống nước. Nó cũng là một chiếc đồng hồ kim loại đặc biệt vì có thể đeo bất cứ đâu trên cơ thể, bằng một dải dây từ để giữ chiếc Misfit Shine được cố định.

 

MISFIT SHINE – THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG

 

 

Một trong những điểm nổi bật nhất của chiếc Misfit Shine chính là thiết kế của nó. Được làm từ loại nhôm đặc biệt của hàng không vũ trụ với một đường rãnh riêng biệt ở giữa giúp thiết bị này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau; nhỏ, nhẹ và gọn gàng. Bản thân chiếc Misfit Shine chỉ nặng 9 gram, hoặc 16 gram nếu bao gồm dây đeo tay.

 

Công ty Misfit Wearables, đồng hợp tác với cựu giám đốc Apple John Sculley, tạo cho Shine một thiết kế có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm của Apple, đặc biệt là sự đơn giản và những đường nét gọn gàng.

 

 

Chiếc móc gài của Shine là vòng cao su có đặt nam châm ở một đầu và hút ở mặt lưng của Shine. Bạn có thể đính thiết bị này ở bất cứ đâu trên quần áo, kể cả đồ bơi nhờ khả năng chống nước ở độ đến 50m của nó. Đây là tích năng ưu việt nhất, vì nếu bạn có lỡ bỏ quên Shine trên quần áo và bỏ vào máy giặt thì thiết bị này vẫn hoạt động bình thường.

 

 

Khả năng chống nước và độ mỏng nhẹ của Shine đôi khi sẽ khiến bạn quên mất đang mang thiết bị trên người, đặc biệt là khi đeo ở cổ tay. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng, bất kì thiết bị theo dõi hoạt động thể chất nào khi đeo ở cổ tay cũng không thể hoạt động chính xác. Lý do là chúng ta thường cử động cánh tay nhiều hơn các chi khác, hay đôi khi sẽ dừng tất cả các hoạt động tay cùng lúc, như khi bạn cầm túi xách, cả hai đều có thể làm sai lệch kết quả của bạn. Đó là lý do tại Misfit Shine có thiết kế kẹp để bạn kẹp nó lên trên quần áo trong lúc vận động, đặc biệt là khi tập tại các phòng tập gym.

 

 

Chiếc Misfit Shine có thể kết nối với ứng dụng Shine trên các thiết bị iOS thông qua Bluetooth 4.0 LE. Misfit còn đảm bảo rằng sẽ sớm tung ra một ứng dụng dùng trên Android trong thời gian gần nhất.

 

Bluetooth LE giữ cho việc tiêu thụ điện năng thấp và kết hợp với thực tế là Misfit Shine dùng pin đồng hồ với tuổi thọ ít nhất 4 tháng. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không cần sạc hoặc thay pin.

 

MISFIT SHINE – KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT VÀ CÁC ỨNG DỤNG

 

Ứng dụng Shine rất đơn giản nhưng hiệu quả trong việc kiểm tra các hoạt động thể chất của bạn hằng ngày. Các chu kì hoạt động được thể hiện bằng những vạch màu cho từng hoạt động mà bạn đang tham gia và các cấp độ của chúng.

 

 

Misfit còn có chức năng thể hiện các mốc thành tích mỗi ngày của bạn theo dạng biểu đồ khá tiện dụng cũng như tổng hợp hoạt động cho cả tuần để bạn có thể dễ dàng so sánh sự tiến bộ so với các tuần trước.

 

Nói chung, Misfit Shine khá chính xác và có thể kiểm tra thành tích cho bất kì hoạt động thể thao nào, từ đi bộ, chạy bộ, đạp xe hay bơi lội. Thiết bị này chính xác hơn khi bạn gắn trên quần áo, và khi đeo trên cổ tay nó có thể khuyến khích bạn cố gắng vận động nhiều hơn bình thường một chút. Ứng dụng của Shine cũng đem đến những thông tin về các cấp độ bạn đang tập luyện, lượng calories bị đốt cháy và cự ly tập mỗi ngày hay cả tuần.

 

 

Vì Misfit Shine sử dụng Bluetooth LE nên bạn không cần kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng. Khi bạn mở ứng dụng, dữ liệu sẽ tự động cập nhật và hiển thị tất cả những thông tin kiểm soát chế độ luyện tập từ lần sử dụng trước, kể cả khi bạn sử dụng nó tuần trước hay 5 phút trước đó.

 

Với những điểm mạnh như khả năng chống nước, có thể đeo ở bất kì vị trí nào nào trên cơ thể, thiết kế sang trọng như một phụ kiện nhỏ, kết hợp với tuổi thọ pin khá dài. Tuy nhiên, điểm trừ cho thiết bị này là không có chức năng đo độ cao cũng như đo nhịp tim, một chức năng khá cẩn thiết cho  những người ưa vận động..


Công ty TNHH Giải pháp và Thiết bị HDZONE Việt Nam
HDZONE cung cấp giải pháp và thiết bị HD chuyên nghiệp

HDZONE Trụ sở chính
Tầng 3 - Tòa nhà 30 Cửa Nam - P. Hàng Bông - Q. Hoàn Kiêm - HN
Hotline: 09 3636 9899

HDZONE cung cấp dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD). Phí vận chuyển toàn quốc: 50.000 VNĐ.
Miễn phí vận chuyển LIÊN TỈNH nếu khách hàng thanh toán online qua một trong các tài khoản dưới đây
Chủ Tài khoản: ĐẶNG THÁI HÀ

1. Tài khoản TECHCOMBANK Chi nhánh Hoàng Gia: 1903 3799 674 013

2. Tài khoản VIETCOMBANK Chi nhánh Ba Đình: 0611 0016 06929

3. Tài khoản BIDV chi nhánh Đông Đô: 1251 0000 763 676

4. Tài khoản VPBank chi nhánh Thăng Long: 117 535 878

Chủ Tài khoản: TRẦN CÔNG PHAN

5. Tài khoản SACOMBANK Hà Nội chi nhánh Thủ đô: 0200 1583 7838

6. Tài khoản ACB Hà Nội chi nhánh Cửa Nam: 129 163 869

7. Tài khoản ĐÔNG Á Hà Nội: chi nhánh Hà Nội: 0108 126 144

8. Tài khoản MBBANK Hà Nội chi nhánh Điện Biên Phủ: 05101 1981 5008

9. Tài khoản VIETINBANK Hà Nội chi nhánh Hoàng Mai: 1090 0624 1272

10. Tài khoản EXIMBANK Hà Nội chi nhánh Láng Hạ: 1700 148 4912 7973

11. Tài khoản AGRIBANK Hà Nội chi nhánh Mỹ Đình: 1410 2053 96932

Misfit Shine

Giá: 2,600,000 VNĐ

Misfit Flash

Giá thị trường: 1,490,000 VNĐ GIÁ HDZONE TỐT HƠN

Fiio X1

Giá: 2,500,000 VNĐ
lien-he