ZAPPITI PRO 4K HDR

Mã SP: Zappiti-Pro-4K-HDR

Bảo hành: 18 tháng

Xuất sứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

23,390,000 đ 21,500,000 đ Tiết kiệm: 8%

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM ZAPPITI:

 

1. Tặng thẻ giảm giá 100.000đ khi mua chuột quang không dây.

​2. Tặng thẻ giảm giá 200.000đ khi mua chuột bay.

​3. Tặng VIP CODE trải nghiệm VUAHD (vuahd.tv) thời hạn 12 tháng với hàng chục nghìn bộ phim hay trị giá 500.000đ.

4. Tặng thẻ Chép phim 4K, HD trị giá 300.000đ (tương đương 2000GB).

5. Hỗ trợ cài đặt ứng dụng và nâng cấp phiên bản mới miễn phí trọn đời sản phẩm.

   

  Zappiti Pro 4K HDR – Tuyệt tác video cao cấp chuẩn 4K

   

  Zappiti Pro 4K HDR được thiết kế và sản xuất với các hệ thống quản lý video cấp chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, hiệu suất vượt trội cùng với trải nghiệm người dùng cực kỳ ấn tượng.

   

  Tất cả các sản phẩm của Zappiti được thiết kế để cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập thuận tiện và trực quan vào toàn bộ bộ sưu tập thư viện phim của họ. với chất lượng hình ảnh lên tới 4K HDR.

   

  Zappiti Pro 4K HDR thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho giải trí gia đình, hỗ trợ phần lớn các định dạng video và âm thanh kỹ thuật số, bao gồm định dạng video HEVC hiện đại nhất với một tỷ màu (mã hóa màu 10 bit), tất cả các chuẩn video 3D hiện đại với phụ đề 3D. Sản phẩm được tích hợp HDMI 2.0a, 4K 60p, HDR, DTS: X cho trải nghiệm rạp hát gia đình tốt nhất có thể.

   

  Tính năng nổi bật

   

  Zappiti MagicPixel v2.5

   

  Hãy quên những bộ xử lý hình ảnh rời, vì hiện nay Zappiti Pro 4K HDR được tích hợp công nghệ Zappiti MagicPixel v2.5, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội – tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước – với động lực được cải thiện, đo màu chính xác, độ tương phản cao hơn, liên kết vững chắc và nâng cấp tốt hơn (độ phân giải lên tới 4K). Ngay cả trên TV Full HD 1080p hoặc máy chiếu. Bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa bởi hình ảnh được cải thiện của màn hình 3D cũng cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn và hiệu ứng ấn tượng, sống động.

   

  Direct Output

   

  Zappiti Pro 4K HDR được tích hợp tính năng Direct Output. Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn hiển thị video với độ phân giải và tần số gốc, không thông qua quá trình xử lý. Nếu độ phân giải hoặc tần số hình ảnh không được hỗ trợ, Zappiti Magic Pixel sẽ tự động thích nghi để xuất tín hiệu âm thanh đầu ra với độ phân giải và tần số gần nhất. Với tính năng mới này, chất lượng hình ảnh trên Blu-ray ISO và các nội dung SD được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn sử dụng với máy chiếu 4K cao cấp như Sony, JVC, Epson…

   

  Thêm vào đó, tính năng thú vị này có thể được cá nhân hóa sao cho phù hợp với màn hình hiển thị của bạn. Ví dụ, nếu TV của bạn không tương thích với chuẩn hình ảnh độ phân giải SD, bạn có thể bỏ qua độ phân giải 480i / 576i, và nếu máy chiếu của bạn không tương thích với độ phân giải 4K UHD, bạn có thể bỏ qua nó! Tính năng này hiện đang là độc nhất trên thế giới hiện nay, cung cấp một cách linh hoạt các tín hiệu hình ảnh với chất lượng cao nhất tương ứng với hệ thống nghe nhìn của gia đình bạn. Cùng với Zappiti Direct Output, Zappiti MagicPixel 2.5 đem đến một sự đột phá lớn cho chất lượng hình ảnh hiện nay.

   

  Ultra HD 4K

   

  Zappiti Pro 4K HDR có đầu ra HDMI 2.0a để cung cấp khả năng tương thích tốt nhất với nội dung video 4K mới nhất như 4K60p hoặc 4K HDR. Zappiti MagicPixel nâng cấp các tệp video của bạn lên đến UHD (3840×2160) – bốn lần so với Full HD, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và video.

   

   

  Ngoài ra, công nghệ Zappiti “4K Full HD” chuyển đổi nội dung video Ultra HD thành video 1080p không nén cực kỳ chất lượng để thưởng thức nội dung 4K trên màn hình Full HD 1080p. Quá trình này làm tăng độ phân giải khoảng 30% so với Blu-ray trên TV 1080p. Với Zappiti MagicPixel v2.5, các lợi ích của 4K sẽ không bị giới hạn ở kích thước màn hình lớn.

   

  HDR > SDR

   

  Nếu bạn không sở hữu màn hình 4K Ultra HD thì đừng lo lắng: Zappiti Magic Pixel có khả năng chuyển đổi nội dung video Ultra HD sang tín hiệu đầu ra 1080p chất lượng cực cao chuẩn không nén 4:4:4, giúp thưởng thức nội dung 4K trên các màn hình Full HD 1080p. Quá trình này tăng cường độ phân giải khoảng 30% khi so sánh với Blu-ray trên TV 1080p. Ngoài ra, HDR còn có thể chuyển đổi hoàn hảo sang SDR với khả năng chuyển đổi BT.2020 sang BT.709 (3D LUT), cho cấp độ màu trở nên hoàn hảo. Với Zappiti MagicPixel v2.5, các lợi ích của 4K nay đã không còn giới hạn trên những kích thước màn hình khủng.

   

  Hỗ trợ menu DVD, Blu-ray và UHD

   

  Hiển thị menu DVD, Blu-ray và UHD và truy cập các nội dung bổ sung, các đoạn cắt, đoạn bổ sung, chỉ mục, v.v… Tính năng này tương thích với cả ISO và BDMV (DVD, Blu-ray, Bluray 3D và UHD). Nếu bạn không muốn hiển thị menu, bạn có thể bắt đầu bộ phim ngay lập tức mà không có bất cứ đoạn trailer hay cảnh báo nào.

   

  Zappiti Video

   

  Zappiti Video trên Zappiti Pro 4K HDR cung cấp dịch vụ tự nhận dạng cover, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết (phụ đề, diễn viên, đạo diễn, ngày phát hành …), cho các tệp phim và TV Series của bạn.

   

  Zappiti sẽ hiển thị danh mục tự động gồm phim và TV Series, sau đó bạn có thể chỉnh sửa thông tin cho mọi tệp, thay đổi bìa, trực tiếp từ trình phát với điều khiển, hoặc từ máy tính bảng / điện thoại thông minh (iOS / Android) hoặc thậm chí từ máy tính MAC / PC của bạn.

   

  Giao diện người dùng

   

  Zappiti Pro 4K HDR được thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong Media Center với giao diện đồ họa đáng kinh ngạc, hiệu ứng 3D, thiết kế chuyển động, phản xạ và các skin đẹp mắt. Zappiti cho phép bạn bật / tắt một số tính năng hình ảnh như bìa phim hàng đầu (Blu-ray, DVD, MKV…) và hiệu ứng ánh sáng.

   

  Cung cấp quyền kiểm soát của cha mẹ

   

  Với tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể chỉ định phim dành cho trẻ em và chặn quyền truy cập vào các phim khác bằng mã PIN. Vì vậy, trẻ em có thể truy cập một cách an toàn với các phim mà bạn đã chỉ định.

  Ngoài ra, tính năng kiểm soát của phụ huynh còn có thể ngăn chặn quyền truy cập vào các chức năng chỉnh sửa hoặc xóa cách dữ liệu trong bộ sưu tập của bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   

   

  Zappiti Video Control

   

  Tính năng này trên Zappiti Pro 4K HDR cho phép bạn có thể điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa thông qua cách thiết bị khác như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tại đây, bạn có thể khám phá bộ sưu tập phim của bạn và tận hưởng hầu hết các tính năng của Zappiti trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn như: chỉnh sửa bìa phim, xem trailer, chỉnh sửa phim, đánh dấu phim cho trẻ em…

   

  Zappiti Share

   

  Với tính năng Zappiti Share, bạn có thể chia sẻ các tệp video được lưu trữ trên ổ cứng (gắn trong hoặc gắn ngoài) cho các đầu phát Zappiti khác (bao gồm cả các thế hệ cũ). Vì vậy, với Zappiti Share, bạn có thể hưởng lợi từ hệ thống video mutiroom thực và phát lại tối đa 4 tệp cùng một lúc trong các phòng khác nhau với chất lượng Blu-ray (2 tệp với chất lượng UHD).

   

  Bạn cũng có thể chia sẻ các loại tệp đa phương tiện khác như nhạc hoặc ảnh. Không những thế, nhờ các bộ sưu tập phim của bạn được tự động đồng bộ với những đầu Zappiti khác của bạn (multiroom) và cho tất cả các máy tính MAC và PC của bạn.

   

  Zappiti Music Control

   

  Với Zappiti Music Control, bạn có thể điều khiển phát lại nhạc thông qua đầu phát Zappiti từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS hoặc Android) mà không cần TV. Chọn đầu phát Zappiti bạn muốn kiểm soát và quản lý bộ sưu tập nhạc trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. 

                

   

  Zappiti Db

   

  Ngoài các bộ phim được thu thập từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, Zappiti còn cung cấp cơ sở bao gồm bộ phim của riêng mình là Zappiti Db. Hàng ngàn poster này được thiết kế đặc biệt bởi nhóm thiết kế đồ họa của Zappiti để hoàn toàn thích nghi với tỷ lệ hiển thị của Zappiti.

   

  Những bộ phim chất lượng cao có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, tiêu đề của phim luôn dễ đọc, các yếu tố hình ảnh quan trọng và văn bản không bị cắt và poster được làm sạch và chuẩn hóa để có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Tại thời điểm này, cơ sở dữ liệu bao gồm bộ phim Zappiti Db chứa khoảng 9000 poster bao gồm các bộ phim nổi tiếng và mới nhất cũng như có nhiều tác phẩm kinh điển. Mỗi ngày, hàng chục poster mới được thêm vào trong cơ sở dữ liệu Zappiti.

   

  Điều khiển từ xa cao cấp tích hợp đèn nền

   

  Dễ dàng điều khiển đầu phát  Zappiti Pro 4K HDR bằng điều khiển hồng ngoại đi kèm. Bạn cũng có thể điều khiển đầu phát bằng chuột hoặc bàn phím không dây (không được cung cấp).

   

   

  Ngoài ra, Zappiti Pro 4K HDR có thể được điều khiển bởi các thương hiệu hàng đầu về điều khiển từ xa như ProControl, RTI, Control4 hoặc Logitech Harmony.

   

  Phím tắt truy cập trực tiếp

   

  Chuyển từ một ứng dụng sang ứng dụng khác ngay lập tức (ví dụ Zappiti hay Explorer) bằng phím tắt truy cập trực tiếp: tỷ lệ hình ảnh, 3D, phụ đề, luồng âm thanh, chế độ lặp lại, v.v…

  Điều khiển từ xa trên Zappiti Pro 4K HDR còn được tích hợp phím STOP, phím tắt phát lại có thể tua về trước hoặc sau 1 phút hoặc 10 giây.

   

  HDMI Audio Only

   

  Zappiti Pro 4K HDR có hai đầu ra HDMI – cổng HDMI 2.0a để kết nối với TV UHD 4K mới nhất, máy chiếu, bộ thu A/V và có thêm cổng HDMI 1.4 dành riêng cho âm thanh để kết nối với bộ thu A/V cũ để giúp hiệu suất âm thanh tốt hơn. Cổng HDMI Audio Only có HDMI clock với độ chính xác cao.

   

  Thiết kế này làm giảm đáng kể nhiễu và loại bỏ lỗi thời gian, cho phép bạn thưởng thức nội dung âm thanh và video với độ chính xác cao hơn khi bạn sử dụng cổng đầu ra HDMI chỉ âm thanh để kết nối tín hiệu âm thanh với bộ thu A/V của bạn. Ngoài ra, trên đầu ra video, luồng âm thanh sẽ tự động tắt khi đầu ra HDMI Audio Only được sử dụng, làm giảm hiệu ứng của nhiễu video trên đầu ra HDMI chính.

   

  Cổng kết nối mạ vàng

   

  Zappiti Pro 4K HDR có cổng đầu ra mạ vàng chất lượng cao cho âm thanh analog và âm thanh kỹ thuật số Coaxial, cho độ chính xác âm thanh tốt hơn và âm thanh tự nhiên, chi tiết hơn cũng như ít bị ăn mòn hơn.

   

   

  Cổng kết nối trên Zappiti Pro 4K HDR sử dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến với vật liệu chất lượng cao nhất để giảm tiếng ồn và nhiễu và cung cấp âm trong , tự nhiên, chính xác hơn từ các thành phần của bạn. Vật liệu mạ vàng cũng được sử dụng cho các cổng Wi-Fi và CVBS.

   

  Nguồn cấp điện loại R cao cấp

   

  Zappiti Pro 4K HDR được cấp nguồn bằng một bộ biến áp hình xuyến lớn, cung cấp hiệu năng vượt trội hơn hẳn so với các bộ cấp nguồn thông thường, mang đến một nguồn điện mạnh mẽ và ổn định. Với bộ biến áp cao cấp loại R này, Pro 4K HDR có khả năng thiểu hóa nhiễu điện từ sang các thiết bị xung quanh hơn so với các loại biến áp truyền thống sử dụng lõi kim loại nhiều lớp.

   

   

  Nhờ có bộ cấp nguồn cao cấp này, Zappiti Pro 4K HDR có thể tạo ra hình ảnh vô cùng sắc nét với độ sâu màu và độ nổi khối cực cao. Tín hiệu đầu ra âm thanh cũng trở nên ít nhiễu và tự nhiên hơn, đạt tới độ cân bằng hoàn hảo, các âm thanh sống động trở nên rõ ràng hơn.

   

  Đầu ra âm thanh chất lượng cao

   

  Zappiti Pro 4K HDR được trang bị một mạch headphone riêng biệt cung cấp tín hiệu với tốc độ cao và độ méo âm thanh cực thấp. Jack âm thanh này được thiết kế trên chuẩn 6.35mm nhằm tương thích với các hệ thống dàn âm thanh cao cấp trong nhiều gia đình.

   

   

  Zero Signal

   

  Nhằm tối ưu hóa chất lượng truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh, Zappiti Pro 4K HDR tích hợp chuẩn Zero Signal. Bằng việc kết nối đầu phát Pro 4K HDR với một cổng đầu vào AV trên thiết bị nhận, các khác biệt tiềm năng bị loại bỏ để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiều thiết bị khác nhau với mức tham chiếu phù hợp. Hiệu ứng vòng lặp khối cũng được loại bỏ.

   

   

  Khung siêu cứng

   

  Lớp khung 1.6mm được gia cố bằng một tấm thép 3mm ở mặt trên. Cấu trúc khung chắc chắn và cứng cáp trên tổng thể giúp mức độ ảnh hưởng bởi các tác động lực xung quanh vào các thiết bị điện tử bên trong trở nên rất nhỏ, đem đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

   

   

  Hai khay ổ cứng

   

  Với hai khay ổ cứng 3.5″ SATA hỗ trợ thay thế nhanh, Zappiti Pro 4K HDR có khả năng hỗ trợ lên tới 32TB bộ nhớ bên trong; tương đương khoảng 600 Blu-ray hoặc 300 4K Ultra HD Blu-ray. Với khả năng thay thế ổ cứng, bạn gần như không có giới hạn lưu trữ. Với Zappiti Pro 4K HDR, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề giới hạn lưu trữ nữa.

   

   

  Lưu ý: Khi sử dụng hai ổ cứng, bạn có thể tạo ra các nội dung trộn giữa hai ổ cứng. Khi sử dụng trên 2 ổ cứng, bạn có thể tạo một Bộ sưu tập Zappiti cho từng ổ cứng khác nhau.

  Ổ cứng không được bán kèm với đầu phát. Cảnh báo: các loại ổ cứng được sản xuất dành riêng cho NAS Server ví dụ như dòng WD Red sẽ không tương thích với thiết bị.

   

  Không sử dụng quạt

   

  Zappiti Pro 4K HDR sử dụng cơ chế tản nhiệt thụ động, hoàn toàn tự làm mát, không sử dụng quạt tản giúp trải nghiệm cảm giác yên tĩnh nhờ vào lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại và các lỗ thông gió.

   

  HEVC / H.265

   

  Zappiti Pro 4K HDR hỗ trợ H.265 / HEVC lên đến 4K video. HEVC là kế thừa của chuẩn nén H.264, tiết kiệm tới 50% kích thước tệp. Nó cũng hỗ trợ VP9, ​​định dạng mã hóa video miễn phí mở và miễn phí được phát triển bởi Google.

   

   

  Zappiti Real Cinema

   

  Phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps), nhưng các tệp video hoặc Blu-ray thường hiển thị chúng ở 23,976 khung hình / giây. Ngoài ra, nhiều đầu phát hoặc bộ giải mã thường vượt hơn 24 Hz, tạo ra luồng hình ảnh không tự nhiên. Zappiti Real Cinema duy trì tốc độ ban đầu 23.976 fps hoặc 24 fps xuyên suốt quá trình phát, tùy thuộc vào nội dung video. Bạn nhận được cùng một chuyển động tự nhiên như phim gốc được lưu trữ trên đĩa Blu-ray, tạo ra cảm giác video giống như tại rạp.

   

   

  Các mức tần số đầu ra video gồm có 23.976 Hz, 24 Hz, 50 Hz và 59., 94 Hz (60 Hz). 25p được tự động chuyển đổi thành 50 Hz và 30p đến 60p.

   

  Phụ đề 3D

   

  Tận hưởng tất cả các tệp phim 3D BD ISO và 3D MKV MVC của bạn với chất lượng Full HD thực sự khi được kết nối với bất kỳ TV hoặc máy chiếu hỗ trợ 3D nào để nâng cao độ sâu và cải thiện chi tiết hình ảnh trên màn hình (độ phân giải cao gấp hai lần so với 3D Side-by- Side hoặc Top-Bottom) với hỗ trợ phụ đề 3D. Nhiều cài đặt 3D có sẵn bao gồm: Độ sâu hình ảnh 3D, chiều sâu phụ đề 3D, chiều sâu giao diện 3D, đảo ngược thủ công hình ảnh bên trái.

   

   

  HDR, chuyển đổi HDR > SDR

   

  Với tính năng HDR (High Dynamic Range), Zappiti Pro 4K HDR sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh thực sự ấn tượng bằng cách khôi phục hoàn hảo dải tương phản rộng bên trong nội dung HDR; độ tương phản cao hơn nhiều so với nội dung video truyền thống.

   

   

  Đối với TV 1080p, Zappiti cung cấp hệ thống chuyển đổi HDR sang SDR để thưởng thức nội dung HDR của bạn ngay cả trên TV hoặc máy chiếu Full HD.

   

  10-bit & REC.2020

   

  Tận hưởng dải màu mở rộng với định dạng REC.2020 (không gian màu rộng hơn nhiều so với video truyền thống) và số lượng màu tăng (1024 cấp thay vì 256 cấp cho mỗi màu chính) hỗ trợ định dạng mã hóa màu 10 bit.

   

   

  Nếu TV của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể sử dụng đầu ra 12 bit cho các sắc thái tinh tế hơn nữa.

   

  Dolby Atmos và DTS: X

   

  Thưởng thức các định dạng âm thanh đa kênh tuyệt vời nhất bao gồm Dolby TrueHD, DTS-HD trong 5.1 hoặc 7.1, và thậm chí DTS: X và Dolby Atmos®, hai công nghệ âm thanh mới mang tính cách mạng đưa bạn vào trải nghiệm giải trí phi thường.

   

   

  Đa nhiệm

   

  Với sức mạnh của bộ xử lý Realtek mới và các ứng dụng Zappiti, bạn có thể tận hưởng đa nhiệm thực sự. Hãy tưởng tượng bạn có thể xem một bộ phim trong khi lập chỉ mục chuỗi phim và các tập tin đang được truyền qua Zappiti Explorer cùng một lúc, hoặc bạn cũng có thể hủy việc sao chép một tập tin cụ thể trong danh sách các tập tin đang được chuyển bằng cách sử dụng cửa sổ tác vụ hiện tại.

   

   

  Giống như các ứng dụng Zappiti Explorer và Zappiti Media Center đang hoạt động đồng thời ở chế độ nền, bạn có thể chuyển đổi từ chế độ này sang chế độ khác ngay lập tức.

   

  Truyền tải và phát lại với tốc độ cao qua mạng

   

   

  Với băng thông Gigabit Ethernet thế hệ tiếp theo, tốc độ dữ liệu ở mức cao nhất lên đến 115 MB/s trong việc truyền dữ liệu tệp (20 MB/s trên các mẫu trước đó) và lên tới 400 Mb/s khi phát lại tập tin HEVC. Gấp 7 lần tốc độ bit của định dạng Blu-ray và gấp 3 lần thông lượng của định dạng Blu-ray 4K Ultra HD!

   

  Tính năng tích hợp

   

   

  Các sản phẩm của Zappiti được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các thiết bị có tích hợp tính năng cao cấp: khóa bảo mật đa cấp, mã kiểm soát IP và IR cho Control4, Crestron, ProControl, RTI, Pronto, Logitech Harmony, giá điều khiển Middle Atlantic, mã rời BẬT / TẮT và thậm chí là một API Zappiti cho tích hợp tùy chỉnh cao cấp.

   

  Thông số kỹ thuật

   

   

  • Chipset: Realtek RTD1295.
  • CPU: ARM® Cortex® CA53 x4 (Lõi tứ)
  • GPU: Mali ™ T820 MP3 (3 Lõi) (tương đương với Mali 450 lõi Octa) – DirectX 11.1, OpenGLES 3.1, OpenGL 1.2, FP, ASTC, Renderscript. 4x khử răng cưa đa mẫu (MSAA).
  • Hệ điều hành: 64-Bit.
  • DSP: DSP video và âm thanh với tăng tốc phần cứng. Hỗ trợ YUV 10 bit phần cứng gốc. Tối ưu hóa hiệu suất phần cứng cho giao diện người dùng Zappiti .
  • Bộ nhớ cache: 1 MB L2.
  • RAM: 2GB DDR4.
  • NAN eMMC: 16 GB (5.0).
  • Cổng kết nối: HDMI Audio Video 2.0a (HDCP 2.2, CEC, Màu sâu, 12 bit, xvYCC, MHL 3.0), HDMI Audio Only 1.4a, 3x USB 2.0, 1x USB 3.0, 1x USB Type-C, CVBS video analog output, RCA audio analog, S/PDIF audio output (Coaxial / Optical – Toslink), Ethernet Gigabit 10/100/1000 Gb/s, Wi-Fi 5GHz với 2 ăng ten có thể tháo rời, Cổng hồng ngoại vào dành cho bộ mở rộng hồng ngoại, Cổng nguồn vào AC, Phím bật / tắt nguồn, LED chỉ báo nguồn ở mặt trước, Zero Signal output, 6.35mm audio jack.
  • Biến áp nguồn cao cấp (Type-R): Cung cấp năng lượng bên trong chất lượng cao cho tỷ lệ nhiễu tín hiệu cực thấp.
  • 2 HDD Rack với khả năng thay thế nhanh : Dễ dàng và nhanh chóng chèn và trao đổi ổ cứng 3.5″ SATA, dung lượng lưu trữ lên tới 32TB (2x16TB).
  • Nguồn phát: HDD ngoài (USB), thiết bị USB (ổ flash USB, đầu đọc thẻ USB, vv), đầu đọc thẻ SD tích hợp (SD / SDHC / MMC), PC và NAS trong mạng cục bộ (SMB, UPnP, HTTP) , các nguồn phương tiện mạng Internet và mạng nội bộ khác. Bộ lưu trữ USB gắn ngoài nhiều khoang được hỗ trợ.
  • Truyền tải tập tin dễ dàng và nhanh chóng: lên đến 90 MB / s qua SATA, 70 MB / giây qua USB 3.0 / 115 MB / s qua Ethernet.
  • Điều hướng Internet: Kết nối chuột và bàn phím máy tính để duyệt Internet như trên máy tính.
  • DLNA: Hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn DLNA (1.5 hoặc 2.0) / MiniDLNA Server.
  • Máy chủ SMB: Chia sẻ Zappiti, OpenWRT
  • Máy chủ FTP: OpenWRT.
  • Bộ giải mã video: HEVC, H.265, x265 (lên đến Main10 Cấp 6.1 Cao 60p trong 4K), MVC, AVC, MPEG-2, MPEG-4, VC-1, H.264 / x.264 (lên đến 60p ở chế độ Full HD và 24p / 20 Mbps trong 4K), FLV, AVS, XVID, DIVX (từ phiên bản 4), Sorenson Spark L70, VP9 HW (tối đa 4K 60p); hỗ trợ bitrate cực cao (lên đến 400 Mbit / s trong HEVC 4K).
  • Định dạng tệp video: UHD ISO, 3D BD ISO, BD ISO, BDMV, MKV, MKV 3D, MK3D, MPEG-TS, MPEG-PS, MPEG, MPE, MPG, TS, TP, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, WebM, DVD-ISO, VIDEO_TS, RMVB, RM, DAT, VOB, 3GP, FLV, DAT, AVCHD 2.0 (AVCHD 3D, AVHD Progressive).
  • Tính linh hoạt đầu ra video: Xuất video ở mọi độ phân giải và định dạng từ SD sang 1080p, Ultra HD (3840×2160) và 4K (4096×2160). Lên đến 4K 60p. Hiển thị phim của bạn ở đúng 24p (23.976 Hz ouput).
  • Codec âm thanh: AC3, DTS MPEG, MP3, ALAC, APE, M4A, AIFF, WAV, WMA, VSELP, FLAC, AAC, AAC-LC, HEAAC, HE-AAC v2, AMR-NB, OGG (Ogg / Vorbis) , RA_COOK, LPCM, PCM, ADPCM, FLA, MQA; hỗ trợ định dạng lossless và audiophiles (lên tới 32 bit).
  • Zappiti Music: Hỗ trợ hình thu nhỏ bìa album (nội bộ và folder.jpg), phát lại thư mục (bao gồm thư mục con), ngẫu nhiên (ngẫu nhiên), lặp lại danh sách phát, lặp lại tiêu đề, yêu thích và loại trừ, tạo và quản lý danh sách phát. Điều khiển phát lại nhạc bằng Zappiti Music Control cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Android / iOS) mà không cần TV.
  • Âm thanh rạp hát tại nhà đa kênh: Bitstream, âm thanh nổi downmix (DTS, DTS-HD MA, DTS-HD HRA, DTS: X, Dolby Digital, Dolby Digital EX, Dolby Digital Plus, Dolby TrueHD, Dolby Atmos).
  • Buộc âm thanh SD: Trong đầu ra SPDIF, các định dạng âm thanh đa âm thanh HD không được kết hợp trong Dolby Digital hoặc DTS (nếu Lõi) hoặc âm thanh nổi (nếu không phải là lõi). Lưu ý: Chỉ HDMI mới có thể hỗ trợ các định dạng âm thanh HD như Dolby TrueHD hoặc DTS-HD.
  • Định dạng phụ đề: SRT (Subrip / external), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA / ASS (sous-trạm alpha / MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB / IDX bên ngoài), SMI (Sami ), IDX, PGS (UHD ISO, BD ISO, BDMV, M2TS, MKV), DVBSUB (DVB-T, DVB-S, DVB-C).
  • Tùy chọn phụ đề: Tải xuống tùy chọn phụ đề. Hỗ trợ phụ đề 3D với cài đặt độ sâu. Đa mã hóa. Nhiều phụ đề bên ngoài. Thiết lập phụ đề mặc định.
  • Tăng tốc phần cứng 3D: OpenGL.
  • Định dạng tệp ảnh: JPEG (giải mã phần cứng), PNG, BMP và GIF có độ phân giải tối đa 8192×8192 pixel. Tùy chọn trình chiếu nhạc với hiệu ứng chuyển tiếp động.
  • Định dạng được hỗ trợ: FAT16 / FAT32 (đọc-ghi), EXT2 / EXT3 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi), MAC OS / HFS + journal (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi).
  • Ethernet: 10/100/1000 Mb / s.
  • Wi-Fi: IEEE 802.11a / b / g / n, 802.11ac, 2.4 GHz / 4.9 GHz ~ 5.845 GHz (Băng tần ISM 5.0 GHz). Băng tần kép. Ăng ten bên ngoài kép (mạ vàng và có thể tháo rời).
  • Bluetooth: 4.0
  • Android 6.0: Cài đặt và thưởng thức các ứng dụng bổ sung qua GooglePlay.
  • Lưu ý: một số ứng dụng Android không phù hợp để sử dụng với điều khiển từ xa. Trong trường hợp này, hãy sử dụng chuột máy tính được kết nối hoặc AirMouse (không được cung cấp).
  • Phản chiếu âm thanh / hình ảnh / video: Phản chiếu màn hình và âm thanh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trên TV, hiển thị ảnh từ một chuyến đi gần đây hoặc nghe những bài hát yêu thích của bạn.
  • Phát lại qua mạng: Tối ưu hóa đặc biệt mạng, đảm bảo hiệu suất phát lại mạng cục bộ tốt hơn bất kể loại phương tiện nào nhờ giao thức SMB (bao gồm các tệp HEVC UHD) qua Gigabit Ethernet hoặc Ethernet 10/100.
  • Universal RC: Tích hợp hoàn toàn với các cài đặt nhà thông minh thông qua trình điều khiển Control4 có sẵn, mã IP driver Crestron IP, Logitech, Pronto và các mã IP chung.

   

   

  Phụ kiện

   

  • Điều khiển hồng ngoại cao cấp với đèn nền
  • Bộ mở rộng hồng ngoại
  • Cáp HDMI 2.0 đi kèm ống bọc và đầu nối mạ vàng
  • Ăng-ten Wi-Fi
  • Cáp Ethernet
  • Cáp nguồn
  • Ổ USB khôi phục phần mềm
  • Hướng dẫn sử dụng cho người dùng

   

   Sản phẩm liên quan

-8%

ZAPPITI ONE SE 4K HDR

7,690,000 đ 7,090,000 đ
-7%

ZAPPITI DUO 4K HDR

8,090,000 đ 7,490,000 đ

Hỗ trợ trực tuyến