Hướng dẫn cài đặt 200 kênh truyền hình trên đầu phát Android[16/10/2016]

Nhận được nhiều yêu cầu từ người dùng muốn hướng dẫn cài đặt Live TV trong KODI để xem truyền hình nên hôm nay HDZONE xin chia sẻ với các bạn cách cài đặt để xem các kênh truyền hình trực tuyến đa dạng và phong phú. Điểm nổi trội của phương pháp này là ta hoàn toàn có thể thưởng thức hơn 200 kênh truyền hình ngay trên android box như ta đang sử dụng một chiếc TV bình thường.
xem chi tiết
KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MÁY CHIẾU THAY CHO MÀN HÌNH TV VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP[8/6/2016]
Với các màn hình TV cỡ lớn, bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn để có thể sở hữu, nhưng với máy chiếu thì bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp hơn rất nhiều mà có thể trình chiếu lên các màn hình rộng hơn.
xem chi tiết
Học tiếng Anh qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng [9/5/2016]
Hiệu quả chưa từng thấy khi học tiếng Anh qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng - Vừa giải trí vừa nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Bạn đã thử chưa?
xem chi tiết
NHỮNG SAI LẦM NHIỀU NGƯỜI MẮC PHẢI KHI CHỌN MUA ANDROID BOX[1/4/2016]
Android Box là trào lưu đang rất thịnh hành hiện nay của những người yêu công nghệ vì có rất nhiều tính năng hữu dụng rất thông minh. Bên cạnh sự thích thú vì các chức năng phong phú mà sản phẩm này đem lại, nhiều khách hàng đã phải “ngậm đắng nuốt cay” vì chủ quan khi chọn mua sản phẩm.
xem chi tiết
PHIM BLURAY GỐC - CÁCH THƯỞNG THỨC ĐIỆN ẢNH ĐÚNG ĐIỆU[1/4/2016]
Khó có thể phủ nhận những ưu thế của việc xem phim trực tuyến dễ sử dụng, phim cập nhật rất sớm và còn rất kinh tế nữa, nhưng đối với những tín đồ điện ảnh thì chất lượng âm thanh và hình ảnh của những bộ phim online chưa thể làm họ hài lòng và vì thế, xem phim Bluray gốc vẫn là lựa chọn hàng đầu của những khán giả này.
xem chi tiết
CHỌN ANDROID BOX THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA?[1/4/2016]
Thời gian gần đây, HDZONE liên tục nhận được các thắc mắc của khách hàng về các trục trặc trong quá trình sử dụng Android Box. HDZONE xin tổng hợp lại các câu hỏi của khách hàng thành một bài viết để giúp cho nhiều khách hàng khác tránh gặp phải những vấn đề tương tự.
xem chi tiết
MẸO ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA TẶNG TÀI KHOẢN XEM PHIM [1/4/2016]
Như các bạn đã biết, tài khoản xem phim “chùa” là một tài khoản được chia sẻ cho hàng trăm, hàng nghìn người dùng chung. Một tài khoản xem phim thời hạn 1 năm thường có giá khoảng 500.000đ, tặng tài khoản “chùa” cho khách hàng là cách để giảm chi phí của một số đơn vị kinh doanh thiết bị Android hiện nay. Khách hàng, tưởng được mua hàng với giá rẻ hơn nhưng khi bị lừa tặng “tài khoản” chùa, lại thành bị mua đắt.
xem chi tiết
Cách Tăng tốc độ cho Android Tv box[1/12/2015]
Cách Tăng tốc độ cho Android Tv box
xem chi tiết
Các chuẩn Âm thanh DTS, Digital, Passthrough ,.. thông dụng, và chuẩn nào là lựa chọn tốt nhất cho Tivi nhà bạn[1/12/2015]
Mọi người thường nghe nói các thiết bị kỹ thuật số thường nhắc đến các chuẩn âm thanh khác nhau, như DTS, Digital, Dollby v... nhưng ít ai biết rõ đó là gì và chúng khác nhau như thế nào ...
xem chi tiết
Hướng dẫn chia sẻ file từ máy tính qua Android Tv box[1/12/2015]
Bạn đang sử dụng thiết bị Android Tv box.bạn có file phim trong máy nhưng bạn muốn xem trên thiết bị Tv box Android,vậy làm thế nào để xem.Hôm nay HDZONE hướng dẫn các bạn cách đọc dữ liệu trong máy tính qua Box Android
xem chi tiết
Hướng dẫn cài đặt lại Android tv box sau khi Reset[30/11/2015]
Sau một thời gian dài sử dụng thiết bị Android tv box, thì thiết bị của chúng ta thường có dấu hiệu chạy chậm. Vào những thời điểm đó chúng ta thường nghĩ tới việc Reset máy để làm máy trở về trạng thái nguyên bản của nhà sản xuất. Nhiều người sau khi Reset không biết cách nào để lấy lại những ứng dụng đã cài đặt nên hôm nay HDZONE sẽ hướng dẫn cài đặt lại hộp android tv box một cách đơn giản.
xem chi tiết
Hướng dẫn xóa toàn bộ dữ liệu (Hard reset) trên Android TV Box Himedia[30/11/2015]
Sau một thời gian, Android TV Box của bạn bắt đầu có dấu hiệu chậm chạp. Vì vậy hãy hard reset để android của bạn chạy nhanh hơn.
xem chi tiết
Hướng dẫn cài đặt cơ bản(Kết nối wifi, đổi ngôn ngữ, cập nhật ngày giờ... ) cho Android tv box[30/11/2015]
Bài hướng dẫn các thao tác cơ bản khi sử dụng Android TV Box dành cho người mới bắt đầu sử dụng và làm quen với thiết bị Android TV Box
xem chi tiết
Tổng hợp những file ROOT của các dòng Android TV Box cập nhật năm 2015[27/11/2015]
Trong bài viết này, HDZONE sẽ tổng hợp file ROOT của các dòng Android TV Box để các bạn có thể tự ROOT cho sản phẩm của mình theo hướng dẫn của cách 1 ở : Phần 2 - Hướng dẫn ROOT các dòng Android TV Box cập nhật năm 2015
xem chi tiết
Kodi (XBMC) - Ứng dụng giải trí đa phương tiện tuyệt vời trên Android TV Box[27/11/2015]
Khi đọc tiêu đề này, có thể bạn chưa biết Kodi là ứng dụng nào phải không? Vậy thì HDZONE xin giới thiệu rằng đây chính là ứng dụng đa phương tiện XBMC. Vào năm 2002, một nhóm phát triển phần mềm được lập ra với sứ mệnh "hack thành công máy chơi game Xbox và biến nó thành trung tâm giải trí đa phương tiện".
xem chi tiết
ROOT là gì? Có nên ROOT hay không?[27/11/2015]
Chào mọi người, ở phần đầu tiên này, HDZONE sẽ giới thiệu tới các bạn khái niệm ROOT là gì và có nên ROOT hay không, mọi người cần phải hiểu rõ phần này để quyết định mình có nên ROOT hay không nhé!
xem chi tiết
Hướng dẫn ROOT các dòng Android TV Box cập nhật năm 2015[27/11/2015]
Trong bài viết này, HDZONE sẽ hướng dẫn mọi người cách để ROOT các dòng sản phẩm Android Box một cách đơn giản nhất.
xem chi tiết
Giới thiệu add-on xem phim Kodi Popcorn Time trên Kodi[26/11/2015]
Kodi Popcorn Time là add-on xem phim với chất lượng HD, Full HD, 3D theo kiểu stream theo hình thức Torrent (càng nhiều người xem thì phim tải về càng nhanh). Với kho phim phong phú, chất lượng cao và được cập nhật hàng ngày.
xem chi tiết
1 2 > 
lien-he